Disclaimer: The views and opinions expressed in this article are those of the authors and do not necessarily reflect the official position of Boiling Waters PH.

“Lagi mong tinatanong kung kumain na ba ako, teka Adobokita??? Ha!”
Sabihin mo yan, baka hatiran ka ng ulam. Haha.

Adobo lagi ang una kong naiisip kapag magluluto. Gusto ko lang i share kung papano ko niluluto ang adobo.

Kunin ang karne ng manok/ baboy.
Then pakuluan hanggang sa malaga. Haha.

Mag slice ng patatas yung pahaba parang fries pero medyo thick. Iprito mo besh.

Then alisin mo na sa kawali after ma fry. Then ipalit mo yung karne.
After maprito ng karne, alisin din ito sa kawali at maglagay ng sibuyas, at bawang. Ibalik uli yung karne, ihalo, lagyan ng toyo, konting tubig mga wamport. At lagyan ng asukal para sweet. Pwede mong lagyan ng pineapple chunks ganern.

Then ilagay yung prinito mong patatas at iwasang madurog. Wait 2 minutes.

Then ihain with kanin and extra rice.
Tapos timpla ka ng iced tea with sosyal na baso.